Năm 2020 : 37.429

ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG MN PHÚC HÀ

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2018 trường Mầm non Phúc Hà đã đón đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên.

Đoàn kiểm tra do bà La Thị Mai Hoa - Hiệu trưởng trường MN Hóa Thượng- PGD huyện Đồng Hỷ làm trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn đánh giá.

Nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo Thái Nguyên: Ông Lê Quang Trung - Trưởng phòng khảo thí và KĐCLGD; Ông Trần Thị Thuý- Trưởng phòng Mầm non.

Về phía Phòng GDĐT Thành phố Thái Nguyên đến dự và đón đoàn có bà Hoàng Thu Hiền – Chuyên viên phòng GDTP Thái Nguyên, bà Hoàng Mai Quyên - Chuyên viên phòng GDTP Thái Nguyên.

Về phía địa phương có ông:  Nguyễn Đức Nhất – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND xã Phúc Hà.

Công tác kiểm tra được thực hiện theo đúng quy định về quy trình chu kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục mầm non và các công văn hướng dẫn tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT.

* Kết quả quá trình tự đánh giá:

Nhà trường tiến hành công tác tự đánh giá từ tháng 9/2017 và hoàn thành công tác tự đánh giá vào 28/4/2018. Trong thời gian tiến hành công tác tự đánh giá, Ban Giám hiệu đã triển khai tới toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên, lực lượng nòng cốt là các thành viên hội đồng tự đánh giá. Các thành viên trong hội đồng tự đánh giá đều phải đảm nhiệm và hoàn thành những công việc được giao trong năm học và thực hiện kế hoạch tự đánh giá chất lượng trường mầm non theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tất cả các thành viên hội đồng đều nhận thức đúng đắn về mục đích, lý do của công tác tự đánh giá, tiến hành thực hiện tốt nhiệm vụ mà Hội đồng tự đánh giá đã giao.

Qua đánh giá chất lượng của trường mầm non với 5 tiêu chuẩn đoàn đánh giá đã có kết quả cụ thể như sau:

Về chỉ số 84/87 = 96,5 %

Số lượng các tiêu chí đạt 27/29= 93%