Năm 2024 : 5.669

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HÀ RA QUÂN TỔNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI.

Để chuẩn bị đón các bé trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè. Thực hiện nghiêm túc sự hướng dẫn của cấp trên về đảm bảo an toàn cho trẻ khi trở lại trường, phòng chống dịch COVID-19. Ngày 2/08/2021 Trường Mầm non Phúc Hà đã tiến hành lao động tổng vệ sinh toàn trường, phun thuốc khử trùng toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, khu vực hành lang trong, ngoài lớp học và toàn bộ các  khu vực trong nhà trường.

Ngoài việc phun thuốc sát khuẩn phòng dịch Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên trong nhà trường phối hợp với nhân viên y tế của nhà trường sử dụng Cloramin B làm vệ sinh, lau, khử trùng các phòng học, một số phòng chức năng, đồ chơi, khu vực sân chơi, trang trí môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp, an toàn để sẵn sàng đón trẻ trở lại trường học…

Sau đây là một số hình ảnh: