Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Năm 2021 : 67.901

BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HÀ

"Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương"

(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951)

Trung thu năm nay thật đặc biệt các bé không được đi rước đèn, không được tham gia vui văn nghệ chung cùng toàn trường vì dịch bệnh covid đang hoành hành nên các bé chỉ vui trung thu được tại lớp của mình để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho tất cả chúng ta. Hòa trong không khí nô nức "Vui tết-đón trăng-nhớ Bác Hồ" và được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, của hội cha mẹ học sinh trường, lớp hôm nay các bé thật sự đã được hòa mình cùng tham gia vào bữa tiệc tinh thần nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, ấm áp và yêu thương do ban đại diện cha mẹ học sinh trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng cô giáo tổ chức cho các bé ngay tại lớp mình được trải nghiệm vui múa hát, phá cỗ...

Dưới đây là một số hình ảnh.