Năm 2020 : 37.335

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, phối hợp công tác chăm sóc trẻ giữa gia đình và nhà trường để tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường sáng ngày 3/10/2020 Trường Mầm non Phúc Hà tiến hành họp phụ huynh học sinh tại các lớp đầu năm học 2020 - 2021.

Qua buổi họp các bậc phụ huynh về tình hình và đặc điểm của trường, lớp cũng như các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2020 - 2021. Ở buổi họp các giáo viên ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng các lớp trong năm học.

Buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi và tin tưởng cô và trò sẽ đạt được những kết quả cao  trong năm học này. Buổi họp kết thức tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại tại buổi họp phụ huynh của các lớp: