Năm 2024 : 5.636

KẾ HOẠCH Công tác công đoàn tháng 02 năm 2017 Chủ đề: Kỷ niệm ngày tành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02)

CÔNG ĐOÀN GD TP TN                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐCS MN PHÚC HÀ                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 01/KH - CĐCS                                   TP. Thái Nguyên, ngày 03 tháng 02năm 2017

Công tác công đoàn tháng 02 năm 2017

Chủ đề: Kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02)

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 của Công đoàn trường MN Phúc Hà;

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động công đoàn số; 03/KH-CĐGDTP Thái Nguyên ngày 12/01/2017.

Ban chấp hành Công đoàn Trường Mn Phúc Hà xây dựng Kế hoạch hoạt đông của Công đoàn trường MN Phúc Hà như sau:

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

1. Chỉ đạo giáo viên nghiêm túc thực hiện tốt công tác chuyên môn “ Hai tốt”. Thực hiện tốt các cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tới các đoàn viên công đoàn để góp phần lập thành tích hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

2. Phối hợp với BGH – Tổ chuyên môn thực hiện các chuyên đề, kiểm tra nội bộ giáo viên,  thao giảng, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn chăm sóc giáo dục trẻ  theo đúng kế hoạch.

3. Phối hợp với  BGH phát động thực hiện trồng cây xanh tại đơn vị trường học.

4. Phối hợp với BGH đoàn viên công đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên, chúc tết các đoàn viên công đoàn năm Đinh Dậu2017).

5. Phối hợp với BGH – Tổ chuyên môn triển khai thực hiện chuyên môn học kì II và công tác công đoàn tại đơn vị.

II. CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN.

1. Phối hợp các tổ trưởng công đoàn – Nữ công tổ chức thăm hỏi tặng quà chúc tết nguyên đán năm 2017.

2. Phối hợp với BGH nhà trường tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi du xuân đầu năm.

3. Phối hợp với BCH công đoàn thăm hỏi các đoàn viên công đoàn bản thân nghỉ ốm, thai sản….

4. Phối hợp với BCHCĐCS  tạo điều kiện cho tốt cho đoàn viên công đoàn tham gia thi “ Nữ công gia tránh” cấp TP vào tháng 03 năm 2017.

5. Phối hợp với BGH tổ - Nữ công tổ chức giao lưu văn nghệ dâu- rể  tại đơn vị chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08-3..

6. Hội nghị chủ tịch CĐCS vào 8h ngày 24/02/2017, địa điểm: Hội trường Phòng giáo dục TP Thái Nguyên./.

Nơi nhận:                                                              TM.BCH CĐCS

-   BGH ( báo cáo);                                                                                  CHỦ TỊCH

-  Các tổ CĐ T/hiện;

-   Lưu VP.