Năm 2024 : 5.671

Trường Mầm non Phúc Hà tổ chức vui tết trung thu cho các bé

Sáng  ngày 04/10/2016 Trường mầm non Phúc Hà tổ chức vui tết trung thu cho các bé. Đến dự và chung vui tết trung thu năm nay các bé Trường mầm non Phúc Hà rất vui mừng được đón tiếp đại diện lãnh đạo địa phương có bà Dương Thị Lâm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phúc Hà, bà Phùng Thị Mây - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch HĐND xã Phúc Hà, cùng ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp  đến tặng quà và chung vui ngày tết trung thu, đặc biệt vui hơn các bé được vui chơi với Chị hằng Nga, Chú cuội, chú tễu do các Cô Giáo ở trường MN Phúc Hà đóng vai và các bé được múa hát, được phá cổ cùng Chị hằng và Chú cuội thật là thú vị. Bên cạnh đó các bé khối 4, 5 tuổi thi bày mâm ngũ quả và còn đón nhận nhiều món quà từ các doanh nghiệp đến tặng quà trung thu cho các bé.

Dưới đây là 1 số hình ảnh

Tiết mục múa Ông tiên vui lớp MG 5 tuổi A1

Tiết mục múa Ánh trăng tình bạn lớp MG 4tuổi B1

Tiết mục múa Chiếc đèn ông sao lớp MG 4 tuổi B2